ĐĂNG KÝ HỌC LÁI Ô TÔ

  Dạy lái xe Ninh Bình

   ĐĂNG KÝ HỌC LÁI Ô TÔ

   10 NĂM ĐÀO TẠO LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP

    HỌC LÁI XE Ô TÔ NĂM 2023

   Sau 10 năm thành lập, Thành công lớn nhất của Trung Tâm Dạy Lái Ninh Bình – Thắng Nga được tạo bởi chính việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Tận tâm chăm sóc những học viên đã đăng ký thi bằng lái xe tại đây, mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên là những gì Trung Tâm Dạy Lái Ninh Bình luôn theo đuổi.

   SÂN SÁT HẠCH RIÊNG

   Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Ninh Bình – Thắng Nga có sân thi riêng tại Trung tâm Ninh Bình rộng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

   PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

   Trung Tâm Dạy Lái Ninh Bình – Thắng Nga luôn lấy học viên làm trung tâm. Việc học lý thuyết được tổ chức bài bản song song với việc học thực hành. Giáo viên nghiệp vụ cao.

   XE TẬP LÁI MỚI – HIỆN ĐẠI

   100% xe tập lái tại Trung tâm Dạy lái Ninh Bình – Thắng Nga là xe đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa, khử mùi hoạt động tốt để phục vụ, bảo sức khỏe cho học viên.

   KẾT QUẢ HỌC TẬP

   99% Học viên của Trung Tâm Dạy Lái Ninh Bình – Thắng Nga đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô tại Trung tâm Dạy lái Ninh Bình. 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và hiểu luật GTĐB.

   Học lái xe ô tô C Ninh Bình - Dạy lái xe hạng C Ninh Bình

   PHÍ RẺ NHẤT NINH BÌNH

   Chúng tôi có giáo trình dạy, đội ngũ giáo viên, xe tập riêng, Sân sát hạch tiêu chuẩn. Bởi vậy học phí học lái xe ô tô luôn rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất NB.

   Cảnh báo: Học viên có thể sẽ gặp nhiều nơi tư vấn với mức thu phí đầu vào rất rẻ. Hãy kiểm tra kỹ chương trình dạy và các khoản phụ phí.

   HỌC PHÍ TRỌN GÓI

   Học viên sẽ được tư vấn kỹ về học phí khi đăng ký. Học phí đào tạo được đóng trọn gói – Được cam kết không phát sinh phí bằng văn bản.

   Tại Trung Tâm Dạy Lái Ninh Bình – Thắng Nga, Nếu học viên không hài lòng về chất lượng được yêu cầu đổi giáo viên. Chúng tôi luôn chọn giáo viên tốt nhất – phù hợp nhất với địa điểm và yêu cầu của HV.

   THI NHANH – TỶ LỆ ĐỖ CAO

   Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1/76.5 ngày; Hạng B2/94,5 ngày; Hạng C/144 ngày. Tại Trung Tâm Dạy Lái Ninh Bình, thời gian đào tạo luôn chuẩn nhất.

   Trung Tâm Dạy Lái Ninh Bình – Thắng Nga là đơn vị có học viên thị đạt tỷ lệ đỗ cao nhất NB – Sở hữu xe thi đời mới, với sân sát hạch đạt tiêu chuẩn  ISO 9001:2015.

   HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG C

   • Ưu đãi: Giảm 500K khi đăng ký Online
   • Đăng ký chỉ cần CMND/CCCD
   • Học phí trọn gói 100%
   • Học 1 thầy 1 trò
   • Học gần nhà, thời gian linh hoạt
   • Học phí chỉ từ 14.800.000đ
   • Có chương trình nâng cao
   • (Cam kết KHÔNG phát sinh thêm chi phí)
   Đăng ký học Tư Vấn Thêm

   LÝ DO HỌC VIÊN TIN TƯỞNG HỌC LÁI XE OTO TẠI TRUNG TÂM DẠY LÁI NINH BÌNH

   Ngoài sân sát hạch tại Ninh Bình, Trung tâm đã liên kết với các đơn vị trên địa bàn Ninh Bình để tạo điều kiện cho học viên bổ túc tay lái ngoài chương trình chính khóa, mang tới cho học viên trải nghiệm lái xe tốt nhất, cùng với dàn xe 100% là dòng xe tiêu chuẩn dạy lái đảm bảo chất lượng cho các học viên yên tâm.Trung tâm có các dịch vụ học bằng lái xe B1 – B2, đảm bảo đầy đủ nhu cầu cho tất cả các học viên. Sân thi đạt tiêu chuẩn ISO 2005:9001

   Các lớp học lái xe ô tô bằng B1, B2 và C của trung tâm được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy hầu như ngay lập tức, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên của trung tâm.

   Ngoài chương trình lý thuyết chính khóa, Trung tâm có mở thêm các lớp vào ngày nghỉ để tạo điều kiện cho học viên có nhu cầu học thêm. Các học viên được cấp phát đầy đủ tài liệu để ôn luyện lý thuyết. Đi kèm với đó trung tâm miễn phí cài đặt phần mềm tốt nhất trên điện thoại thông minh, cũng như máy tính để đảm bảo học viên có trải nghiệm tốt nhất trước kỳ thi sát hạch.

   Để không còn tiêu cực trong quá trình học bằng lái xe, tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Ninh Bình bạn sẽ được nộp học phí TRỌN GÓI và có thể chia làm nhiều đợt nộp tiền. Yên tâm tuyệt đối  bằng văn bản cam kết của trung tâm.

   Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi sát hạch hằng tuần. Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, delay lịch thi gây khó chịu.

   Nếu bạn bận rộn và không thể học ngay, học viên có thể bảo lưu kết quả. Kết quả bảo lưu học tập từ 1 đến 5 năm, căn cứ vào tiến độ học của học viên. Việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.

   Bằng lái xe hạng C dành cho những người điều khiển xe tải và các dòng ô tô du lịch dưới 9 chỗ. Ưu điểm của bằng lái xe hạng C là có thể dùng cho mục đích điều khiển xe cá nhân hay kinh doanh. Vì vậy, rất nhiều người đăng ký học lái xe bằng C. Tuy nhiên, mọi người thường băn khoăn không biết chi phí học lái xe bằng C bao nhiêu? Những chia sẻ dưới đây của Trung Tâm Dạy Lái Ô Tô Ninh Bình sẽ giúp giải đáp băn khoăn của mọi người.

   1. Những ai nên học lái xe bằng C?

   Bằng C là bằng lái các dòng ô tô tải. Khi có trong tay bằng C, người lái có thể điều khiển các loại xe tải có tải trọng đa dạng. Ngoài xe tải, người  có bằng lái xe hạng C còn được lái các dòng xe ô tô dưới 9 chỗ người với mục đích cá nhân hay kinh doanh. Với đặc điểm này, học lái xe bằng C sẽ phù hợp với những đối tượng dưới đây:

   • Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.
   • Những người điều khiển các dòng xe ô tô dưới 9 chỗ với mục đích cá nhân hoặc inh doanh..

   2. Quy trình học lái xe

   Quy trình học lái xe bằng C được chia làm hai đoạn bao gồm học lý thuyết và đào tạo thực hành. Trong đó:

   2.1. Giai đoạn 1: Học lý thuyết

   Để đủ điều kiện thi bằng lái xe hạng C, các học viên tham dự lớp học lý thuyết. Tùy từng trung tâm, chương trình dạy lý thuyết thi bằng lái xe hạng C có những sự thay đổi nhất định. Tại Trung Tâm Dạy Lái Ô Tô Ninh Bình, học viên sẽ được học lý thuyết theo giáo trình chuẩn do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành.

   2.2. Giai đoạn 2: Học thực hành

   Quá trình học bằng C phần thực hành sẽ được chia nhỏ thành 11 bài nhỏ bao gồm:

   Bài 1: Học cách xuất phát.

   Bài 2: Học cách dừng xe khi nhường đường cho người đi bộ.

   Bài 3: Học cách dừng và khởi hành xe ngang dốc

   Bài 4: Học cách lái xe qua đường hẹp vuông góc.

   Bài 5: Học cách lái xe qua ngã tư có đèn tín hiệu

   Bài 6: Học cách lái xe tại đường vòng quanh co.

   Bài 7: Học cách đỗ xe ghép dọc theo quy định.

   Bài 8: Học cách tạm dừng xe tại khu vực có đường sắt chạy qua.

   Bài 9: Học cách chuyển số trên đường.

   Bài 10: Học cách ghép xe tải ngang vào nơi đỗ xe.

   Bài 11: Học cách kết thúc bài thi sát hạch lái xe theo quy định.

   3. Thời gian học và thi bằng C

   Thời gian học và thi bằng lái xe hạng C thường rơi vào khoảng 5 – 7 tháng. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào yêu cầu của học viên. Trong trường hợp, học viên có thể sắp xếp học tăng số buổi thì thời gian học có thể được rút ngắn. Trong trường hợp học viên không sắp xếp được thời gian học đều đặn thì khóa học có thể kéo dài hơn. 

   4. Điều kiện để được thi lái xe

   Để thi bằng lái xe hạng C, người đăng ký cần phải đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

   • Công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam lâu năm.
   • Người đăng ký thi phải đủ 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch lái xe.
   • Sức khỏe tốt không mắc các bệnh như thần kinh, tâm thần, bệnh truyền nhiễm.
   • Không có dị tật ở tay chân như thiếu, thừa ngón hoặc các ngón tay, chân mất chức năng.
   • Có giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện đa khoa từ cấp huyện trở lên, giấy khám sức khỏe phải có dấu giáp lai của bệnh viện và chữ ký của các bác sĩ chuyên khoa.

   5. Học lái xe bằng C hết bao nhiêu tiền?

   Chi phí học lái xe bằng C bao gồm chi phí làm hồ sơ, học lý thuyết, thực hành và lệ phí thi – cấp bằng. Trong đó:

   5.1 Chi phí học lái xe hạng C

   Chi phí học lái xe hạng C tại các trung tâm bao gồm chi phí làm hồ sơ thi, học lý thuyết và thực hành. Trong đó, phí thực hành bao gồm các loại phí giáo viên dạy, tiền xăng xe, tiền thuê sân bãi tập. Tùy từng trung tâm, học phí học bằng C sẽ có những mức khác nhau. Trên thị trường hiện nay, Trung Tâm Dạy Lái Ô Tô Ninh Bình là đơn vị có giá học bằng C ưu đãi nhất. Với mức phí vô cùng ưu đãi chỉ từ 3,5 triệu đồng, Trung Tâm Dạy Lái Ô Tô Ninh Bình sẽ giúp học viên tiết kiệm tối ưu chi phí khi đăng ký học bằng lái xe C.

   5.2 Lệ phí thi

   Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe CNgoài chi phí học, khi đăng ký thi sát hạch thi bằng lái xe C, bạn sẽ phải nộp lệ phí thi theo quy định của Sở Giao thông & Vận tải. Giá thi bằng C sẽ bao gồm các phí sau:

   • Phí thi sát hạch lý thuyết: 90.000 đồng
   • Phí thi sát hạch thực hành trong hình: 300.000 đồng.
   • Phí thi sát hạch thực hành trên đường giao thông: 60.000 đồng.

   Như vậy, tổng chi phí học bằng C sẽ chỉ từ 3,5 triệu. Để biết chính giá học bằng C, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các trung tâm đào tạo lái xe để 

   6. Địa điểm khu vực học

   Khi học lái xe bằng C, bạn sẽ được lựa chọn khu vực học để thuận tiện nhất. Hiện tại, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Trung Tâm Dạy Lái Ô Tô Ninh Bình cung cấp 8 địa điểm học lái xe để học viên có thể lựa chọn:

   • Khu vực 1: Quận Ninh Kiều
   • Khu vực 2: Quận Cái Răng
   • Khu vực 3: Quận Bình Thuỷ
   • Khu vực 4: Quận Ô Môn
   • Khu vực 5: Quận Thốt Nốt
   • Khu vực 6: Huyện Cờ Đỏ
   • Khu vực 7: Huyện Thới Lai
   • Khu vực 8: Huyện Phong Điền
   • Khu vực 9: Huyện Vĩnh Thạnh

   Trên đây là những chia sẻ về khóa học lái xe bằng C và chi phí học chi tiết. Nếu bạn có nhu cầu học lái xe hạng C, hãy liên hệ Trung Tâm Dạy Lái Ô Tô Ninh Bình để được tư vấn chi tiết và nhận được khóa học với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

   Đăng ký học ngay